Giỏ hàng

Trang chủ

An Nghiêm” có ý nghĩa an lạc, trang nghiêm, thanh lịch, với vẻ đẹp thuần khiết được Thầy Thích Trí Chơn – Viện chủ Tu viện Khánh An, đặt pháp danh cho một phật tử.
Yêu cái đẹp, mong muốn được mặc những bộ pháp phục đẹp và chia sẻ nét đẹp này đến tất cả các phật tử khi đi chùa, hành hương, Thời trang An Ngiêm đã từng ngày được ấp ủ từ người nữ phật tử này chính thức được ra đời.

Tại An Nghiêm, các Quý phật tử sẽ thấy được niềm đam mê, và tình yêu vô hạn mà người nữ phật tử này muốn gửi vào từng bộ áo tràng, từng bộ pháp phục, áo kiểu… Đặc biệt, với chất liệu vải từ nước ngoài nhập khẩu về, Quý phật tử sẽ thật sự cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và thanh thoát khi khoác lên người những bộ trang phục mang thương hiệu An Nghiêm.

Thời trang pháp phục An Nghiêm được chú trọng một cách tỷ mĩ vào từng nét vẽ, từng mũi kim thêu tay, từ các họa sĩ, nghệ nhân nổi tiếng. Vì thế, tại đây, các Quý phật tử sẽ cảm nhận được trên mỗi bộ trang phục là một kiệt tác theo từng nguồn cảm hứng khác nhau của nghệ nhân tạo nên.
An Nghiêm thổi hồn nét đẹp thanh thoát an lạc trên từng chi tiết.

028 6684 1122 Zalo Facebook Top